vn en en

Giới thiệu về Alo Sushi

Sushi từ lâu đã được coi là món ăn đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản và cũng đã trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới trong những năm gần đây.
Các nguyên liệu của Sushi phải tươi, không chỉ để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người ăn mà còn vì hương vị của món này. Hương vị hấp dẫn mà món Sushi có được là từ gạo, rau, cá, loại xì dầu tốt cho sức khỏe, gừng và wasabi. Chỉ với một khẩu phần ăn rất nhỏ so với thông thường, đã có thể cung cấp cho cơ thể một nguồn dinh dưỡng rất dồi dào và lành mạnh, tốt cho hệ tiêu hóa,  cung cấp nhiều protein, bổ sung năng lượng, giảm ung thư vú và chống oxy hóa.

Trước kia, người ta chỉ có thể ăn Sushi tại các cửa hàng Nhật truyền thống. Giờ đây, thật tiện lợi, Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, nhấc điện thoại và gọi ALO SUSHI, bạn đã có thể thưởng thức ngay món Sushi hấp dẫn đến từ đất nước mặt trời mọc rồi.

Với Alo Sushi, bạn sẽ có 1 bữa ăn nhanh, tiện và mang đầy đủ dưỡng chất. 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi " ALO SUSHI " để món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản có mặt ngay trong ngôi nhà của bạn.
 

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA SHUSHI LÀ GÌ?

Lá rong biển nướng mỏng, được sử dụng để cuộn sushi giàu Vitamin A, Vitamin B tổng hợp, Niacin và Vitamin C… Sushi cũng tốt cho tiêu hóa. Gạo sử dụng để làm sushi ít chất béo, không chứa natri và chứa cacbonhydrate tổng hợp là nguồn năng lượng cho cơ thể của bạn.Các loại thịt, cá khác nhau được sử dụng làm sushi là nguồn của protein và khoáng chất tuyệt vời.

Cho dù bạn đang ăn sushi chay hay ăn cùng với cá, thì rau tươi cũng cung cấp các vitamin và chất dinh dưỡng cho một chế độ ăn uống lành mạnh.Ngay cả những gia vị ăn kèm với sushi cũng có lợi cho sức khỏe.

Trong khi loại xì dầu bình thường có những chất phụ gia nhất định gây hại cho sức khỏe, loại xì dầu men tự nhiên tốt cho sức khỏe lại được sử dụng khi ăn Sushi.Đậu nành, thành phần chính trong xì dầu, giúp giảm nguy cơ ung thư vú và các triệu chứng tiền mãn kinh, được người châu Á sử dụng như thành phần chính trong bữa ăn của họ.Đậu nành là một nguồn protein chất lượng cao, ít chất béo bão hòa và không có cholesterol.

Gừng, được gọi là "Gari", thường được ăn cùng với sushi giúp cho việc tiêu hóa đồng thời cũng chống vi khuẩn có trong thịt sống.Wasabi cũng tác dụng tương tự.

Sushi có nhiều lợi ích cho sức khỏe và cũng rất ngon, vì vậy bạn hãy bổ sung thêm món ăn này vào danh sách fast food của bạn nhé!
 
 






 

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0032529
Trong tháng
003146
Trong tuần
000907
Trong ngày
000090
Trực tuyến
000007
liên hệ ngay

ALO SUSHI - GỌI LÀ ĐI, DELIVERY TẬN NHÀ

Địa chỉ: 20 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?