>>> Sashimi - Món ăn tươi sống Nhật Bản nổi tiếng thế giới
>>> Phân biệt Sushi và Sashimi - hai món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản
Bỏ phần trang trí
Củ cải trắng hay lá tía tô xuất hiện trên món ăn không phải chỉ để cho đẹp, chúng có hương vị tuyệt vời và hỗ trợ tiêu hóa các loại
sashimi cá dầu như cá hồi, cá ngừ và cá thu.
Nhúng sashimi ngập trong nước tương
Thay vì cho cả phần sashimi đẫm nước tương hay xì dầu, bạn chỉ nên chấm với một chút nước tương để đảm bảo có thể thưởng thức hương vị sashimi trọn vẹn nhất, tươi ngon nhất.
Trộn lẫn wasabi với nước tương
Nhiều người có thói quen trộn lẫn wasabi với nước tương tuy nhiên quy chuẩn thưởng thức sashimi trong truyền thống của người Nhật là sau khi chấm, bạn đặt wasabi vào giữa miếng sashimi và thưởng thức.
Ăn gừng đỏ cùng sashimi
Gừng có vai trò là chất tẩy mùi cho vòm miệng trước khi ta thưởng thức món mới và được ăn xen kẽ giữa các món khác nhau chứ không phải ăn kèm với sashimi. Khi bạn muốn đổi vị giữa các loại sashimi hay bắt đầu một món mới, một lát gừng sẽ giúp bạn làm sạch miệng để thưởng thức trọn vẹn hương vị hơn
Căn nhỏ miếng sashimi
Để cảm nhận hết hương vị và độ tinh tế tươi ngon của sashimi, bạn chỉ nên ăn trong một miếng, không cắn hay chia nhỏ làm nhiều phần.
Đến Alo Sushi thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi ngon, tinh khiết của sashimi
Đến với Alo Sushi, bạn có không chỉ được thưởng thức các món sashimi tươi ngon mà còn thỏa thích lựa chọn các món Nhật tinh hoa như sushi ép, sushi cuộn, age mono (đồ chiên), cơm lươn nướng, salad rong biển trứng cua,...
Tham khảo menu của Alo Sushi tại đây: Menu Alo Sushi
Alo Sushi - Gọi là đi, Delivery tận nhà
Hotline: 090.360.1611 - 0862.033.699
Phục vụ: 10:00 - 22:00 (Có bãi đỗ xe ô tô miễn phí).
Địa chỉ: ngõ 4 Hàm Nghi (HD Mon City), Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Fanpage: ALO SUSHI